CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG

Địa chỉ: Số nhà số 36 phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. VP đại diện: P704, Tòa nhà Hoàng Sâm, Đường Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.62694321 – Fax: 04.62694320

Máy tính công nghiệp

Main máy tính công nghiệp là một trong những thành phần quan trọng nhất để giúp cho máy tính có khả năng chạy được ổn định 24/7.VietHung

Nguồn là bộ phận cấp toàn năng lượng cho máy. Nó cũng đóng một vai trò rất quan trọng, khi bạn đã có một bộ nguồn đạt chuẩn và công xuất phu hợp với máy tính của bạn nó sẽ giúp cho máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn và tăng độ an toàn cho hệ thống.

Màn hình dùng trong công nghiệp được chúng tôi cung cấp đảm bảo khả năng chịu đựng được bụi và nước, nhiệt độ, độ rung xóc khi hoạt động.

Vỏ máy là cái khung bảo vệ các thiết bị bên trong máy tính, một vỏ máy tốt ngoài khả năng vững chắc nó còn phải đảm bảo khả năng làm mát cho hệ thống một cách tối ưu.

Đây là một chuẩn 5,25 inch dành cho main có kích thước nhỏ gọn và khả năng tiếp kiệm năng lượng .

Cung cấp khả năng tích hợp cao nhờ kích thức nhỏ gọn 4.3 inch

Với kích thước nhỏ gọn chỉ với 3,5 , nó có thể tích hợp vào các hệ thống một cách dễ dàng

PC/104 là hệ thống máy tính nhúng chuyên được dùng để xử lý các bài toán về tự động hóa với khả năng ninh hoạt , đơn giản và tiếp kiệm chi phí.

Full-sized SBC cards were designed under the most common industrial passive backplane interface standards PICMG and PIAGP. That offers compatibility with ISA / PCI add-on cards, even the greatest graphic interface solution - the AGP bus

Card-Half có kích thước SBC bao gồm PCI, ISA và PCISA CPU giao diện dòng Card-Half kích thước là một phần mở rộng linh hoạt và tiết kiệm không gian giải pháp cho nền tảng máy tính công nghiệp

19-slot backplane with one PCIe x16 slot,one PCIe x1 slot and sixteen PCI slots

Những thẻ Flash được sản xuất theo tiên chuẩn công nghiệp và dùng cho môi trường công nghiệp, các thẻ có độ bền và tốc độ hoạt động cao , tính ổn định tốt nhất.

Industrial DRAM Module series offers the complete memory module of DDR/DDR2 and even low profile and wide temp. used to industrial applications to maximize the product efficiency via the best parameter of DRAM Module. IEI promises the use of original IC, long-term supply, life-time grantee and customized setting service to meet every customers need.

Việt Hưng cung cấp đầy đủ các card chuyển đổi , card màn hình, card âm thanh , card ghi hình và những module card chuyển đổi.

Dòng máy tính chuyên dụng dùng cho quân sự , Nó đáp ứng được các điều kiện và yếu tố khắc nhiệt của môi trường.

Tin tức
Tin tức
Tin tức
Tin tức
Sản phẩm nổi bật
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Email
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
Liên hệ
Phone
Tel: 84 (04) 62694321
Fax: 84 (04) 62694320